News & Events

AAF OUTING 2024 : Team Building (EP.2/2 )

TEAM BUILDING 2024 เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ที่ผ่าน ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ หลังจากปาร์ตี้ปีใหม่กันแล้ว มาต่อกันด้วยทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร หรือที่เราเรียกกันว่า Team Building เริ่มจากการรับน้องสำหรับพนักงานใหม่ที่ยังไม่เคยโดนแกล้งจากพี่ๆที่อยู่มาก่อน ให้แนะนำตัวและเต้นสนุกไปกับเพลง ต่อมาทุกคนก็พร้อมจะละลายพฤติกรรมของทุกคนให้มีความคุ้นชินกับทุกคนในองค์กร ร้องเพลงจิ้งจกพร้อมท่าทางให้เหมือนที่สุด บอกเลยว่าจะจกตากันอยู่แล้ว  

อ่านต่อ ...
AAF OUTING 2024 : แต่งตัวธีม อ. + สีแดง (EP.1/2 )

OUTING 2024 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ที่ผ่าน ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ ได้จัดท่องเที่ยวประจำปี หลังจากที่ได้ทำงานช่วยลูกค้าสู้กับฝุ่น PM2.5 และเชื้อโรคไวรัสต่างๆ ที่มาทำให้เกิดความเสียหายต่อบุุคคลากรและเครื่องมือต่างๆ มาตลอดทั้งปี บริษัทฯจึงได้พาพนักงานไปท่องเที่ยวประจำปีและร่วมฉลองยอดขายรวมไปถึงจัดเลี้ยงปีใหม่ย้อนหลังกับที่พัก Cross River Kwaii ที่พักติดริมน้ำแคว

อ่านต่อ ...
AAF ได้ร่วมงานส่งมอบ “ห้องปลอดฝุ่น” ให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน

AAF  ได้ร่วมงานส่งมอบห้องปลอดฝุ่นให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนฟื้นนครร่มเกล้า ระยะ 4 โซน 10 เขตลาดกระบัง   ซึ่งโครงการมอบห้องปลอดฝุ่นจัดตั้งโดยทางบริษัท DAIKIN ร่วมกับสมาคมส่งเสริมคุณภาพอากาศในอาคาร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ได้มีการส่งมอบเครื่องปรับอากาศและเครื่องระบายอากาศ ให้กับศูนย์เด็กเล็กก่อนวัยเรียน ชุมชนฟื้นนครร่มเกล้า ระยะ 4 โซน 10

อ่านต่อ ...
AAF ได้ร่วมจัดกิจกรรม SEA HUG : กอดทะเล

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่าน บริษัทฯ AAF ได้ร่วมจัดกิจกรรม SEA HUG : กอดทะเล เพื่ออยากให้ทุกคนร่วมอนุรักษ์ระบบนิเวศทางทะเลให้กลับมาสวยงาม ซึ่งน้ำเป็นสิ่งที่ก่อกำเนิดสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธ์ุที่ให้ดำรงชีวิตอยู่ได้     ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของนนุษย์ทำให้ขยะทางทะเลนั้นเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นทางตรง หรือทางอ้อม ซึ่งขยะส่วนใหญ่จะเป็นพวกขวดน้ำ พลาสติก สายรัด เชือกต่างๆ สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถย่อยสลายได้ และยังสร้างมลพิษทางน้ำและยังส่งผลกระทบไปถึงอากาศที่เราหายใจเข้าไปอีกด้วย    

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 มาร่วมงานสัมมนาและออกบูธ ACAT 2023

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 AAF ได้เข้าร่วมงานสัมมนาและออกบูธกับสมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทย ACAT ในหัวข้อบรรยาย “Practical Cleanroom in Pharmaceutical & Biopharmaceutical Industries” ทำความรู้จักคลีนรูมในอุตสาหกรรมยาและยาชีววัตถุ ณ โรงแรมสวิสโซเทล รัชดา ชั้น 3   เรียกหาคุณภาพอากาศจาก 𝗔𝗔𝗙 นะคะ

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 มาร่วมงานสัมมนาและออกบูธ TIPA 2023

𝗔𝗔𝗙 มาร่วมงานสัมมนาและออกบูธ TIPA สมาคมเภสัชกรอุตสาหการ (ประเทศไทย) หัวข้อ “How to apply quality risk management in a GMP environment” เมื่อวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท11 AAF ได้ร่วมงานสัมมนาและออกบูธแสดงสินค้างาน

อ่านต่อ ...
จัดพิธีทำบุญษริษัทที่ คลังสินค้า AAF

AAF จัดพิธีทำบุญษริษัทที่ คลังสินค้า เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 ได้จัดทำพิธีทำบุญบริษัทเลี้ยงพระ 9 รูป ณ โครงการสหไทย สมุทรปราการ นำโดยคุณกัลยา เจริญถาวรสุข (กรรมการผู้จัดการ) เป็นประธานในงานและพนักงานเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ได้ไปไหว้ขอพรและขอขมาพระพรหม พระภูมิ ศาลตายาย และเจ้าที่เจ้าทาง ให้ประสบความสำเร็จรวมไปถึงปกปักคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมจุดปะทัด 9,999 นัด

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 Go-Live 𝗦𝗔𝗣 𝗦/𝟰𝗛𝗔𝗡𝗔

𝗔𝗔𝗙 ยกระดับระบบการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรสู่โปรแกรม 𝗘𝗥𝗣 ชั้นนำของโลกอย่าง 𝗦𝗔𝗣 𝗦/𝟰𝗛𝗔𝗡𝗔 บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นกรองอากาศอันดับหนึ่งของประเทศไทย เริ่มโครงการ AAF Supply and Implementation of SAP ERP S/4HANA Solution เพื่อยกระดับระบบการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรสู่โปรแกรม ERP ชั้นนำของโลกอย่าง SAP

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่ 2/2566

𝗔𝗔𝗙 มาเยือนภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่  2/2566 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ วันที่ 30-31 มีนาคม (2 วันเต็มๆ) สิ่งน่าตกใจของอากาศที่นี่ค่าฝุ่น PM2.5 สูงไปถึง 300-400 (ภายในอาคาร) ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เรานำสินค้าเครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) หลายรุ่นมาแสดงทั้งพื้นที่ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยเครื่องฟอกอากาศมาพร้อมแผ่นกรองอากาศ

อ่านต่อ ...
มอบของขวัญเครื่องฟอกอากาศให้กับพนักงานทุกคน

𝗔𝗔𝗙 ใส่ใจสุขภาพ มอบของขวัญเครื่องฟอกอากาศให้กับพนักงานทุกคน เพื่อป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วยแผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น Pre-filter, Hepa filter, Carbon filter ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 78 ตารางเมตร สนใจเครื่องฟอกอากาศ 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗣𝘂𝗿𝗲 𝗣𝗧𝟯𝟬𝟬𝗔 เข้าชมที่นี่เลย ช่วงนี้ตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป ฝุ่น PM2.5 จะเยอะขึ้น

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 ร่วมสนับสนุนในโครงการ “Kick off ห้องปลอดฝุ่น”

𝗔𝗔𝗙 ได้เข้าร่วมสนับสนุนในโครงการ “Kick off ห้องปลอดฝุ่น” การพัฒนาห้องปลอดฝุ่น เพื่อคุ้มครองสุขภาพประชาชน ซึ่งเป็นโครงการของกรมอนามัย และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ อีกทั้ง 𝗔𝗔𝗙 ยังได้ร่วมบริจาคเครื่องฟอกอากาศเพื่อร่วมสร้างสุขภาพที่ดี อากาศที่บริสุทธิ์ให้แก่ประชาชน มั่นใจด้วยแผ่นกรองอากาศ Air Filter ที่ใส่ด้วย HEPA Filter ลูกค้าท่านใดอยู่เชียงใหม่ แวะมาที่บูธกันได้นะค่ะ • AstroPure 550C

อ่านต่อ ...
𝗔𝗔𝗙 ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่ 1/2566 จังหวัดกรุงเทพ

𝗔𝗔𝗙 ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่ 1 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท11 กรุงเทพฯ พร้อมให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชม 9-10 กุมภาพันธ์ 2 วันเต็มๆ สินค้าที่นำมาแสดงจะเกี่ยวกับโรงพยาบาล แผ่นกรองอากาศ Air Filter, Hepa Filter, เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier และอื่นๆ มีลูกค้าหลากหลายสถาบันและโรงพยาบาลสนใจสินค้าของ

อ่านต่อ ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก