News & Events

AAF สู้ภัยโควิด บริจาคเครื่องช่วยหายใจ

AAF #ร่วมสู้ภัยโควิด สนับสนุน “เครื่องช่วยหายใจ” ขอเชิญลูกค้าทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาค โดยยอดขายทุกๆ 2% จะนำเงินไปจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ได้แก่โรงพยาบาลต่างจังหวัด จะบริจาคเป็นเครื่องช่วยหายใจรุ่น High Flow Oxygen     ด้วยสถานการณ์การระบาดโควิดอย่างหนักระลอกใหม่นี้ จึงทำให้พบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก และอีกทั้งยังมีผู้ป่วยอาการหนักที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ “เครื่องช่วยหายใจ” เพื่อลดอัตราการสูญเสียให้กับผู้ติดเชื้อ     จึงอยากเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่ง ร่วมสู้ภัยโควิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแผ่นกรอง Air filter, Pre-Filter,

อ่านต่อ ...
จัดพิธีทำบุญขึ้นโกดัง AAF ใหม่

AAF จัดพิธีทำบุญขึ้นโกดังใหม่           เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ได้พิธีจัดทำบุญขึ้นโกดังใหม่ โดยได้นิมนต์พระสงฆ์และจัดทำบุญเลี้ยงพระจำนวน 9 รูป เข้าเจริญพระพุทธมนต์ ณ โครงการสหไทย ซึ่ง โกดัง AAF ตั้งอยู่ที่โครงการสหไทย พรอพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ 88/29  หมู่ 23 บางพลีใหญ่

อ่านต่อ ...
AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2563

AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนา ACAT ในหัวข้อเรื่อง “Covid-19 กับการเลือกใช้เทคโนโลยีการกำจัดเชื้อในอากาศ” ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพ ลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าแผ่นกรองอากาศ และเครื่องฟอกอากาศ ที่สามารถช่วยดักจับไวรัส

อ่านต่อ ...
CSR ร่วมกันปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องๆ

AAF ได้จัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้มให้น้องๆ ในปี 2563 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำโครงการ “ร่วมกันปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องๆ” เพื่อมอบให้แก่สถานสงเคราะห์บ้านเด็กพระคุณจันทบุรี ซึ่งสถานสงเคราะห์บ้านเด็กพระคุณ รับอุปการะเด็กที่ได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อ HIV ประสบปัญหาขาดที่พักพิงหรือถูกทอดทิ้ง เนื่องจากพ่อแม่ของเด็กติดเชื้อ HIV และเสียชีวิตลง

อ่านต่อ ...
AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563

AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนา ACAT ในหัวข้อเรื่อง “สรุปการออกแบบ ติดตั้งแอร์ สู้ COVID-19” ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพ

อ่านต่อ ...
PROPAK ASIA 2019 AAF ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง “เรียนรู้พื้นฐานระบบ HVAC และ Cleanroom สำหรับอุตสาหกรรม และเพิ่มความรู้ความเข้าใจการใช้หลักการคลีนรูมป้องกัน pm2.5”

PROPAK ASIA 2019 AAF ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง “เรียนรู้พื้นฐานระบบ HVAC และ Cleanroom สำหรับอุตสาหกรรม และเพิ่มความรู้ความเข้าใจการใช้หลักการคลีนรูมป้องกัน pm2.5” PROPAK ASIA 2019 AAF ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง “เรียนรู้พื้นฐานระบบ HVAC และ Cleanroom สำหรับอุตสาหกรรม และเพิ่มความรู้ความเข้าใจการใช้หลักการคลีนรูมป้องกัน pm2.5” ซึ่งงานจัดขึ้นในวันที่ 12-15 มิถุนายน

อ่านต่อ ...
AAF OUTING 2019 เที่ยวตะลุย…กินเพลิน ระยองฮิ

AAF OUTING 2019 เที่ยวตะลุย…กินเพลิน ระยองฮิ เมื่อวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ ได้จัดท่องเที่ยวประจำปีหลังจากที่ได้ทำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ไป ชาร์จพลังพักผ่อนสัมผัสกับบรรยายกาศสุดชิลริมชายหาดส่วนตัวโรงแรม ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท จังหวัดระยอง วันแรกกราบไหว้วัดละหารไร่หลวงปู่ทิมที่ใหญ่ที่สุด

อ่านต่อ ...
แพทย์ เผย ฝุ่น PM 2.5 สุดอันตราย แทรกซึมเข้ารูขุมขนได้

แพทย์เผย ฝุ่น PM 2.5 สุดอันตราย แทรกซึมเข้ารูขุมขนได้  วิกฤตฝุ่นพิษทำป่วยภูมิแพ้-หอบหืด เข้า รพ.เพิ่มอีกร้อยละ 10 แพทย์เผยสุดอันตราย อณูเล็กจนแทรกซึมเข้ารูขุมขนได้ มีผลกับทุกอวัยวะในร่างกาย เชื่อทำอายุเฉลี่ยคนในชุมชนลดลง วันที่ 12 มี.ค. 62 สถานการณ์มลพิษหมอกควันในจังหวัดชียงใหม่ ยังคงอยู่ในขั้นวิกฤต ล่าสุดพบว่า จำนวนผู้ป่วยที่ได้รับผลกระดมจากการสูดฝุ่นควันสะสม ทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลายแห่ง เช่น ที่โรงพยาบาลลานนา มีผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากมลพิษหมอกควัน โดยเฉพาะโรคหอบหืด

อ่านต่อ ...
AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2561

AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2561 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติถ่ายรูปร่วมกับนายกสมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทย … คุณจักรพันธ์ ภวังค์คะรัตน์ ในงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2561 หัวข้อเรื่อง “Update เทคโนโลยีพัดลมเพื่อการประหยัดพลังงานใน Air handing unit และ

อ่านต่อ ...
AAF NEXT REVOLUTION 2017 : “We Can’t Spell Success Without U”

งาน GRAND OPENING – Next Revolution 2017 เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน “Grand Opening – Next Revolution 2017”เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและสัมมนาประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมยังได้ ถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

อ่านต่อ ...
บริษัท เอเอเอฟ ประเทศไทย จัดพิธีทำบุญขึ้นออฟฟิศใหม่!

บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีทำบุญขึ้นออฟฟิศใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกหลังจากที่เอเอเอฟได้ย้ายที่ตั้งของสำนักงาน โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูปเข้าเจริญพระพุทธมนต์ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เอเอเอฟ ประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ 909 อาคารแอมเพิล ทาวเวอร์ ชั้น 20 ห้อง 20/1-2 แขวงบางนา เขตบางนา กทม.  นำทีมโดยคุณกัลยา เจริญถาวรสุข

อ่านต่อ ...
AAF Thailand : แนะนำผู้บริหารชุดใหม่

 บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่จะแนะนำให้รู้จักกับทีมงานผู้บริหารทีมใหม่นำโดย คุณ กัลยา เจริญถาวรสุข (Managing Director), คุณณัฐนันท์ โตบันลือภพ (Sales Director) และคุณอรุณวตี หิรัญเขว้า (Operation Manager) เราจะยังคงรักษาปฏิญญาของเราที่ว่าความพึงพอใจของลูกค้าและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องคือภารกิจหลักสูงสุดของเราและมุ่งมั่นที่จะนำส่งสินค้าและบริการที่มีคุณภาพภายใต้สโลแกน Better Air is Our Business®

อ่านต่อ ...