About Us

เกี่ยวกับเรา - เอเอเอฟ ประเทศไทย

ในปี พ.ศ. 2464 มร.บิล รีด วิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ได้ก่อตั้งบริษัท Reed Air Filter ขึ้นมา ซึ่งเป็นที่มาของบริษัทชั้นนำระดับนานาชาติในปัจจุบันชื่อ บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล มร.บิล รีด ตระหนักดีว่าอากาศสะอาดจะเป็นปัจจัยสำคัญในการเจริญเติบโตของสังคม การพัฒนาเทคโนโลยีและความปลอดภัยของสุขภาพมนุษย์ จุดเริ่มต้นจาก Reed Air Filter ในวันนั้นได้พัฒนามาจนเป็นบริษัทผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการกรองอากาศในชื่อ เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล

 ปัจจุบันสินค้าและระบบกรองอากาศภายใต้ชื่อ AAF® สามารถแก้ไขปัญหาสภาพอากาศส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในโลกนี้ได้ สินค้าของเรามีมาตรฐานทั้งด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ นับตั้งแต่แผ่นกรองอากาศขั้นต้น ระบบกักเก็บฝุ่น การควบคุมมลพิษ การกรองแก๊สตลอดจนไปถึงแผ่นกรองอากาศขั้นสูง ซึ่งใช้ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องความสะอาด

บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ หลุยส์วิลล์ รัฐเคนตั้กกี้ ประเทศอเมริกา AAF มีบริษัทสาขาตั้งอยู่ในทั่วโลกจำนวน 24 ประเทศโรงงานผลิต 22 โรง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 6 ศูนย์ พนักงานมากกว่า 5,000 คน ทั่วโลก AAF มีบริษัทแม่คือไดกิ้น ตั้งอยู่ที่โอซากาประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทนานาชาติที่ผลิตสินค้าหลายๆ ประเภทและเป็นผู้นำทางด้านเครื่องปรับอากาศของโลก

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2556, AAF International ได้เข้าซื้อกิจการของบริษัท ชัยมิตร เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายแผ่นกรองอากาศที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยมีชื่อใหม่เป็น AAF International (Thailand) Co., Ltd. การเข้าซื้อกิจการนี้จึงทำให้เอเอเอฟเป็นบริษัทจำหน่ายแผ่นกรองอากาศอันดับหนึ่งของประเทศไทย

AAF นำเสนอสินค้าและบริการการกรองอากาศที่คลอบคลุมในทุกๆ อุตสาหกรรมทั่วโลก ในแต่ละโรงงานผลิตมีการออกแบบพิเศษเพื่อใช้ในการผลิตและทดลอง ผลลัพธ์ความสะอาดของอากาศที่ซับซ้อน นอกจากนี้ขั้นตอนการผลิตสินค้าของในแต่ละโรงงานผลิต ยังได้รับมาตรฐานนานาชาติทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ เป้าหมายของพวกเราคือ ความยอดเยี่ยมในทุกๆสินค้าที่เราผลิต องค์กรของเรามีนโยบายคุณภาพดังที่ AAF ได้มุ่งมั่นไว้คือ ความพึงพอใจของลูกค้าและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นหน้าที่ที่สำคัญที่สุด คุณภาพของสินค้าไม่สามารถและจะไม่เป็นที่ยอมรับได้ถ้าสินค้าไม่ได้มาตรฐาน

ตามที่ได้กล่าวมาทั้งหมด  การแก้ปัญหาการกรองอากาศของเอเอเอฟ คือ การทำความสะอาดของอากาศรอบโลกที่ทำให้พวกเรามีกระบวนการการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปกป้องขั้นตอนในการผลิตและสินค้าที่พัฒนาชีวิตของพวกเรา และยังช่วยปกป้องสุขภาพของพวกเราจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆในอากาศ ตลอด 100 ปี ของนวัตกรรมและความเป็นผู้นำในการกรองอากาศ คติพจน์ของพวกเราก็ยังคงยึดคติพจน์ที่ มร.บิล รีด ได้กล่าวไว้หลายปีที่แล้ว – สภาพอากาศที่ดีขึ้นคือธุรกิจของพวกเรา

AAF international มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจทุกๆ ด้านด้วยความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม   โดยพวกเราเชื่อว่าการเจริญเติบโตของบริษัทและการอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นสิ่งควบคู่กัน พวกเราจึงต้องดำเนินการพัฒนา การจัดการระบบสภาพแวดล้อม” ที่แนะนำโดยปรัชญาที่ว่า ดำเนินงานพร้อมกับคิดถึงอนาคตของโลกเราเสมอ

About Us

AAF Thailand

 AAF International traces its roots to Bill Reed, a skilled engineer and clever entrepreneur who recognized in 1921 that cleaning the air was critical to the growth of society, the development of technology, and the protection of human health. He developed the Reed Air Filter which represented the initial step in building an international company that globally dominates the air filtration industry – AAF International.

Today, selling under the AAF® and AmericanAirFilter® brand names, AAF clean air products and systems offer the most comprehensive clean air solutions available in the world. Our products are the industry benchmarks for quality and performance, from simple roughing filters, to air pollution control, to gas containment removal, to the highest efficiency filters used in the most stringent clean environments.

From its world headquarters in Louisville, Kentucky, AAF maintains operations in 24 countries, 22 manufacturing facilities, 5 R&D centers with more than 5,000 employees worldwide. AAF is supported in its international ventures through the resources of its parent company Daikin Industries, Ltd., based in Osaka, Japan, a diversified international manufacturing company and a global leader in air conditioning.

In April 2013, AAF International announced that it has completed an acquisition of all assets of Thailand’s largest filter distributor, Chaimitr Engineering International Co., Ltd. (CEI). The new entity has now been named AAF International (Thailand) Co., Ltd. The acquisition has position AAF to become the number one filtration company in Thailand.

AAF offers the most comprehensive global manufacturing capabilities in the air filtration industry, and each facility is specifically designed to manufacture and test the most complex clean air solutions. Additionally, each facility manufactures to the appropriate international quality and performance standards. Our goal is excellence in each product we make. Our corporate quality policy best states the AAF commitment: Customer satisfaction and continuous improvement are our highest priorities. Product quality cannot, and will not, be compromised.

As you read these words, AAF filtration solutions are cleaning air around the globe making us more productive, protecting processes that produce technology and products that improve our lives, and providing protection from airborne threats that threaten our health. Through 100 years of innovation and leadership in air filtration, our motto has not deviated from that stated by Bill Reed those many years ago – Better Air is Our Business®.

AAF International is committed to applying environmentally friendly practices in all aspects of our business operations. We believe that the economic growth of our company and the conservation of our natural environment are complementary. We shall continue to make improvements to our Environmental Management System guided by the philosophy of taking action with the future of the Earth in mind.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก