𝗔𝗔𝗙 ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่ 2/2566

𝗔𝗔𝗙 มาเยือนภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมออกบูธในงานสัมมนาหัวข้อ “Healthcare Engineering” ครั้งที่  2/2566

ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ วันที่ 30-31 มีนาคม (2 วันเต็มๆ)
‼️สิ่งน่าตกใจของอากาศที่นี่ค่าฝุ่น PM2.5 สูงไปถึง 300-400 (ภายในอาคาร) ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ 😷

เรานำสินค้าเครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) หลายรุ่นมาแสดงทั้งพื้นที่ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยเครื่องฟอกอากาศมาพร้อมแผ่นกรองอากาศ (Air Filter) = แผ่นกรองอากาศชั้นต้น (Pre-Filter), แผ่นกรองชั้นกลาง (Medium Filer), แผ่นกรองชั้นสุดท้าย (HEPA Filter) และบางรุ่นมาพร้อมกับหลอดยูวีช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบททีเรียได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีแผ่นกรองอากาศมาตราฐานโรงพยาบาลประสิทธิภาพสูง

แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าให้ความสนใจเครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) ของ AAF  เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุการณ์ฝุ่น PM2.5 รุนแรงมากในภาคเหนือ ทำให้ลูกค้าคำนึงถึงสุขภาพของตนเองและครอบครัวที่รัก
โดยเครื่องฟอกอากาศมีทั้งขนาดเล็กที่เหมาะกับโต๊ะทำงาน หรือไว้ในรถ เคลื่อนย้ายพกพาได้สะดวก ถึงเครื่องจะขนาดเล็กแต่ก็มาพร้อมกับแผ่นกรองอากาศ HEPA Filter นะคะ ยังมีเครื่องขนาดกลางที่เหมาะกับห้องต่างๆ เช่น ห้องพบแพทย์ในโรงพยาบาลหรือคลินิก ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องพบแพทย์ และสุดท้ายเครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่แต่เราไม่ได้มาโชว์ที่บูธ เนื่องจากยากต่อการขนย้ายนิดนึงมาพร้อมประสิทธิภาพสูง สามารถกรองอากาศพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างที่ ยกตัวอย่างสนามบินเชียงใหม่จะเห็นตั้งอยู่หลายเครื่องทั่วทุกพื้นที่สนามบิน ใครมีโอกาสได้ใช้บริการก็เดินมาหาอากาศบริสุทธิ์ได้ที่เครื่องฟอกอากาศ Cyclone ของเรากันนะคะ
ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 คุณวีระชัย วีรวัฒน์ปรัชญา ตำแหน่ง Global sales division – VP ได้รับเกียรติบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “Contaminants and Airborne Pathogen Reduction” โดยภาวะฝุ่น PM2.5 ที่รุนแแรงมากของจังหวัดเชียงใหม่ ต้องให้ความเข้าใจกับผู้เข้าร่วมสัมมนาถึงความอันตรายและวิธีป้องกันจากฝุ่นเหล่านี้ ไม่ว่าเชื้อโรคที่ลอยอยู่บนอากาศ พร้อมได้แนะนำวิธีเลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพให้ตรงกับความเหมาะสมของห้องที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดหลายแบรนด์ แต่ก็ให้คำนึงถึงเครื่องเติมอากาศที่จะช่วยนำอากาศข้างนอกเข้ามาพร้อมการกรองอากาศภายในตัว โดยมีแผ่นกรองอากาศ (Air Filter) = แผ่นกรองอากาศชั้นต้น (Pre-Filter), แผ่นกรองชั้นกลาง (Medium Filer), แผ่นกรองชั้นสุดท้าย (HEPA Filter) ในการช่วยกรองอากาศอีกด้วย
เรียกหาคุณภาพอากาศจาก 𝗔𝗔𝗙 นะคะ
𝐁𝐫𝐢𝐧𝐠𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐥𝐞𝐚𝐧 𝐚𝐢𝐫 𝐭𝐨 𝐥𝐢𝐟𝐞™
—————————————————
🛡แผ่นกรองอากาศของ AAF ทุกชิ้นผ่านการทดสอบและรับการรับรองประสิทธิภาพโดยมาตรฐานสากลระดับโลก 🔬
✅ AAF เป็นผู้นำในตลาดแผ่นกรองอากาศด้วยสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม
✅ จำหน่ายแผ่นกรองอากาศพร้อมบริการครบวงจรด้วยทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์
—————————————————
สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
📱Line : @aaf_th
☎️ : 02-348-3870-4
✉ : sales@aafthailand.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก