News & Events

AAF OUTING 2022 : แต่งตัวธีม ส.

OUTING 2022 เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ที่ผ่าน ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ ได้จัดท่องเที่ยวประจำปีหลังจากที่ได้ทำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี ได้พาพนักงานไปท่องเที่ยวประจำปีและร่วมฉลองยอดขายรวมไปถึงจัดเลี้ยงปีใหม่ย้อนหลัง รีสอร์ทส่วนตัวพร้อม Pool Villa ติดทะเลเราพักกันที่ Sandbox พัทยา ชลบุรี เมื่อตกค่ำทุกคนก็มาพร้อมกับชุดธีม ส.

อ่านต่อ ...
AAF OUTING 2021 : THEME GATSBY

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ ได้จัดท่องเที่ยวประจำปีหลังจากที่ได้ทำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ไปเขาใหญ่และได้พักกันที่โรงแรม Movenpick Khao-yai ปีนี้บริษัทเห็นถึงความเหนื่อยล้าของพนักงานมาทั้งปี จึงให้ทุกคนได้นอนบ้านพักพูลวิลล่าส่วนตัวกันทุกห้องไว้ปาร์ตี้กันในห้องและสังสรรค์พูดคุยกันอย่างส่วนตัวขึ้น เมื่อตกค่ำทุกคนก็มาพร้อมกับปาร์ตี้สุดหรูไปกับธีม AAF GATSBY การเป็นแต่งตัวยุคนึงในปี 1920 แต่งตัวให้หรูหราโดยสีหลักคือ ขาว ทอง

อ่านต่อ ...
AAF ทำบุญบริษัทประจำปี 2565

AAF ทำบุญบริษัทประจำปี 2565           เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ได้พิธีจัดทำบุญขึ้น โดยได้นิมนต์พระสงฆ์และจัดทำบุญเลี้ยงพระจำนวน 9 รูป เข้าเจริญพระพุทธมนต์ ณ สำนักงานใหญ่ AAF ตึกแอมเพิล ทาวเวอร์ ชั้น 20 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10260

อ่านต่อ ...
AAF OUTING 2020 ธีมการแต่งตัวอาชีพ ณ หัวหิน

AAF OUTING 2020 เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านแผ่นกรองอากาศ ได้จัดท่องเที่ยวประจำปีหลังจากที่ได้ทำงานหนักกันมาตลอดทั้งปี เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ไปชาร์จพลังพักผ่อนสัมผัสกับบรรยายกาศหัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวติดทะเลมีอาหารทะเลขึ้นชื่อที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวกัน แต่ถ้าจะให้สนุกสุดๆ เราจึงได้พาพนักงานทุกท่านไปสนุกกันที่สวนน้ำวานา นาวา กันก่อน แต่ละคนเล่นกันคุ้มมากกับทุกฐานสไลเดอร์ เล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก เสียงกริ๊ดกร๊าดไม่ได้จากคนอื่นน่าจะพวกเราชาว AAF

อ่านต่อ ...
AAF TEAM BUILDING 2019

เมื่อวันที่ 19 – 20 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดแผ่นกรองอากาศด้วยสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม บริษัทได้นำพนักงานทำกิจกรรมและภารกิจร่วมกัน เพื่อสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นในองค์กร กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นที่ค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ได้การเต้นและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องประชุมเพื่อละลายพฤติกรรม ไม่มีตำแหน่งงาน ไม่มีพี่น้อง มีแต่ความเป็นเพื่อนและความสามัคคี ยังไปต่อด้วยการเดินทางไปลุยกันในป่าผ่านฐานต่างๆให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเดินบนเชือกเส้นเดียว

อ่านต่อ ...
AAF ยกระดับการป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19

AAF ยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 COVID-19 (โควิด 19)ปัจจุบันสถานการณ์โรคโควิด 19 ประเทศไทย พบผู้ติดเชื้อและผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทวีคูณอย่างต่อเนื่อง กระจายไปทุกจังหวัดทุกสถานที่อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีปัจจัยเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากการสัมผัส และทางอากาศ     AAF จึงเพิ่มความเข้มงวดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ เนื่องจากทางบริษัทฯ ยังมีการเดินทางเพื่อจัดส่งสินค้าและติดตั้งแผ่นกรองอากาศ Air Filter, Hepa Filter, Fan Filter Unit, เครื่องฟอกอากาศโรงพยาบาล, เครื่องฟอกอากาศอุตสาหกรรม,

อ่านต่อ ...
AAF สู้ภัยโควิด มอบเครื่องช่วยหายใจรุ่น High Flow

     ด้วยสถานการณ์การระบาดโควิด-19 อย่างหนักระลอกใหม่นี้ ถือว่าหนักหนามากกับยอดผู้ติดเชื้อ 10,000 – 20,000 คนต่อวัน และผู้ป่วยที่มีภาวะหนักติดเชื้อลงปอดทำให้เกิดการหายใจที่ไม่สะดวก หอบเหนื่อยง่ายต้องใช้เครื่องช่วยหายใจในการช่วยเหลือผู้ป่วย ยังมีผู้ป่วยและโรงพยาบาลอีกมากต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อลดอัตราการสูญเสียให้กับผู้ติดเชื้อโควิด-19     AAF #ร่วมสู้ภัยโควิด ได้จัดการช่วยเหลือได้ทันสถานการณ์สนับสนุน “เครื่องช่วยหายใจ รุ่น High Flow Oxygen” ได้รับเงินบริจาคจากยอดขายทุกๆ 2% เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 836,060 บาท

อ่านต่อ ...
AAF สู้ภัยโควิด บริจาคเครื่องช่วยหายใจ

AAF #ร่วมสู้ภัยโควิด สนับสนุน “เครื่องช่วยหายใจ” ขอเชิญลูกค้าทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาค โดยยอดขายทุกๆ 2% จะนำเงินไปจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ได้แก่โรงพยาบาลต่างจังหวัด จะบริจาคเป็นเครื่องช่วยหายใจรุ่น High Flow Oxygen     ด้วยสถานการณ์การระบาดโควิดอย่างหนักระลอกใหม่นี้ จึงทำให้พบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก และอีกทั้งยังมีผู้ป่วยอาการหนักที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ “เครื่องช่วยหายใจ” เพื่อลดอัตราการสูญเสียให้กับผู้ติดเชื้อ     จึงอยากเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่ง ร่วมสู้ภัยโควิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแผ่นกรอง Air filter, Pre-Filter,

อ่านต่อ ...
จัดพิธีทำบุญขึ้นโกดัง AAF ใหม่

AAF จัดพิธีทำบุญขึ้นโกดังใหม่           เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ได้พิธีจัดทำบุญขึ้นโกดังใหม่ โดยได้นิมนต์พระสงฆ์และจัดทำบุญเลี้ยงพระจำนวน 9 รูป เข้าเจริญพระพุทธมนต์ ณ โครงการสหไทย ซึ่ง โกดัง AAF ตั้งอยู่ที่โครงการสหไทย พรอพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ 88/29  หมู่ 23 บางพลีใหญ่

อ่านต่อ ...
AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2563

AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนา ACAT ในหัวข้อเรื่อง “Covid-19 กับการเลือกใช้เทคโนโลยีการกำจัดเชื้อในอากาศ” ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพ ลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าแผ่นกรองอากาศ และเครื่องฟอกอากาศ ที่สามารถช่วยดักจับไวรัส

อ่านต่อ ...
CSR ร่วมกันปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องๆ

AAF ได้จัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้มให้น้องๆ ในปี 2563 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำโครงการ “ร่วมกันปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องๆ” เพื่อมอบให้แก่สถานสงเคราะห์บ้านเด็กพระคุณจันทบุรี ซึ่งสถานสงเคราะห์บ้านเด็กพระคุณ รับอุปการะเด็กที่ได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อ HIV ประสบปัญหาขาดที่พักพิงหรือถูกทอดทิ้ง เนื่องจากพ่อแม่ของเด็กติดเชื้อ HIV และเสียชีวิตลง

อ่านต่อ ...
AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563

AAF เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานสัมมนา ACAT ในหัวข้อเรื่อง “สรุปการออกแบบ ติดตั้งแอร์ สู้ COVID-19” ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพ

อ่านต่อ ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก