AAF TEAM BUILDING 2019

เมื่อวันที่ 19 – 20 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เอเอเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดแผ่นกรองอากาศด้วยสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม บริษัทได้นำพนักงานทำกิจกรรมและภารกิจร่วมกัน เพื่อสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นในองค์กร กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นที่ค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้ได้การเต้นและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องประชุมเพื่อละลายพฤติกรรม ไม่มีตำแหน่งงาน ไม่มีพี่น้อง มีแต่ความเป็นเพื่อนและความสามัคคี ยังไปต่อด้วยการเดินทางไปลุยกันในป่าผ่านฐานต่างๆให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเดินบนเชือกเส้นเดียว รอดอุโมงค์ และปีนเข้าเพื่อไปทำอาหารกลางวันกินกัน ทุกคนได้ลงมือช่วยกันทำอาหารกันอย่างสนุกสนาน

เมื่อจบจากการลุยป่าแล้ว ยังไม่ทันหายเหนื่อยพี่ๆทหารพาไปลุยทะเลกันต่อ ฝึกความสามาัคคีและระดมสมองช่วยกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายไปไหน

จบด้วยการถ่ายรูปสวยๆ ครบทีมทุกคน ทำให้เราชาว AAF ได้รู้ว่าการร่วมกันสร้างความสามัคคีทำให้ทุกอย่างบรรลุเป้าหมายสู่ความสำเร็จและคอยแก้ไขปัญหาต่างๆด้วยกัน เปรียบเหมือนกับการทำงานต้องช่วยเหลือกันเพื่อให้งานต่างๆ ที่ลูกค้าได้ไว้วางใจให้สำเร็จและสมบูรณ์

ติดตามข่าวสาร หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่

Facebook   /   Line   /   Youtube   /  Instagram
☎️ : 02-348-3870-4
✉ : sales@aafthailand.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก